Mitsubishi Motors Vietnam

Header

THÁNG 10/2021: MUA XE MITSUBISHI NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN

Chương trình ưu đãi lần này áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Mitsubishi. Trong đó, 5 mẫu xe được giảm giá và tặng phụ kiện, còn mẫu bán tải Triton chỉ được tặng phụ kiện.

 

Tháng 9 là thời điểm mà các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam được khuyến mại nhiều nhất tính từ đầu năm. Bước sang tháng 10, những mẫu xe này tiếp tục được hưởng những ưu đãi đó.

Mẫu xe được giảm giá mạnh nhất vẫn là Pajero Sport. Hai phiên bản Pajero Sport 4×2 AT và 4×4 AT đều được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, quy đổi tương đương 56 triệu và 68 triệu đồng. Giá niêm yết hai bản này lần lượt là 1,11 tỷ và 1,345 tỷ đồng. Trừ khoản hỗ trợ trước bạ vào giá bán, giá mẫu SUV này thực tế chỉ còn 1,054 tỷ đồng.

Outlander có cùng mức ưu đãi với Pajero Sport nếu xét về giá trị. Tuy nhiên, cách thức khuyến mại áp dụng với mẫu xe này có một chút khác biệt. Phiên bản cao cấp nhất Outlander 2.0 CVT Premium được ưu đãi 50% trước bạ tương đương 48 triệu đồng, kèm quà tặng là camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị gói ưu đãi này là 68 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn 2.0 CVT cũng có ưu đãi 50% trước bạ nhưng giá trị thấp hơn, chỉ 42 triệu đồng. Bản này nguyên bản là ghế nỉ nhưng hiện nay khách mua xe sẽ được tặng option ghế da trị giá 8,5 triệu đồng. Các bản Outlander 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium hiện đang có giá niêm yết lần lượt là 825 triệu và 950 triệu đồng.

Xếp ở vị trí thứ 3 về giá trị khuyến mại lại là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật tại Việt Nam. Xpander bản AT (bao gồm cả bản nhập khẩu và bản đặc biệt lắp ráp mới ra mắt) có gói hỗ trợ 50% phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng đi kèm gói bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Bản Xpander MT cũng có ưu đãi 50% phí trước bạ tương tự nhưng quy ra giá trị thấp hơn một chút là 28 triệu đồng và không có bảo hiểm đi kèm. Hai bản MT và AT của Xpander đang có giá niêm yết lần lượt là 555 triệu và 630 triệu đồng.

Giống với Xpander bản AT, Xpander Cross cũng được khuyến mại 50% phí trước bạ và bảo hiểm vật chất, tổng giá trị khuyến mãi là 43 triệu đồng. Mẫu xe này đang có giá niêm yết là 670 triệu đồng.

Attrage cũng không phải ngoại lệ khi mẫu xe này được tặng 50% phí trước bạ cho cả 3 phiên bản, giá trị từ 19 triệu đến 24 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ có hai bản thấp được tặng kèm bảo hiểm vật chất trị giá 6-7 triệu đồng. Giá 3 bản Attrage MT, CVT và CVT Premium hiện nay lần lượt là 375 triệu, 460 triệu và 485 triệu đồng.

Triton là mẫu xe duy nhất chỉ được tặng kèm quà tặng là phụ kiện. Đối với hai bản cao cấp nhất là Triton 4×2 AT Premium và 4×4 AT Premium, gói phụ kiện gồm nắp thùng và camera lùi, hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi. Khách hàng được chọn một trong hai gói. Bản tiêu chuẩn 4×2 AT được tặng kèm nắp thùng hoặc bảo hiểm vật chất tuỳ chọn. Triton đang có giá bán dao động từ 630 triệu đến 865 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Bảng giá và chương trình ưu đãi trong tháng 10/2021 của Mitsubishi:

 

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới