Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: FUKUBUKURO 2023 RINH XE NGHINH TÀI LỘC

Mitsubishi Motors – Việt Hồng xin trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi : “Fukubukuro – Rinh xe nghinh tài lộc”.

Vào dịp đầu năm mới, người dân Nhật Bản thường tự mua cho mình những chiếc túi may mắn – Fukubukuro trong đó chứa đựng những quà tặng hấp dẫn giá trị khác nhau. Lấy cảm hứng từ phong tục cầu may thú vị này, Mitsubishi Motors – Việt Hồng mong muốn mang may mắn đến cho các khách hàng khi mua xe như một món quà đầu năm.

Thể lệ chương trình:

Khách hàng mua xe Mitsubishi bất kỳ và hoàn thành xuất hóa đơn trong giai đoạn từ 15/02/2023 đến hết 31/03/2023 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm Túi may mắn.

Giá trị các Túi may mắn: 6 triệu, 8 triệu, 20 triệu.

Bên cạnh chương trình ưu đãi trong tháng áp dụng tùy theo từng mẫu xe (https://viethongauto.com.vn/bang-gia/) khách hàng sẽ có thêm cơ hội rút túi may mắn ngẫu nhiên.

Điều kiện tham dự:

  • Chương trình dành cho khách hàng hoàn thành mua xe Mitsubishi bất kỳ tại Mitsubishi Motors –  Việt Hồng trong giai đoạn 15/02/2023 đến hết 31/03/2023.
  • Khách hàng được bốc thăm số Túi tương ứng số xe đã hoàn thành mua (đã xuất hóa đơn bán lẻ) tại NPP trong giai đoạn áp dụng chương trình.
  • Phiếu trúng thưởng hợp lệ phải nguyên vẹn, không rách, không nhòe chữ, không chỉnh sửa và phải điền đầy đủ thông tin.
  • Khách hàng may mắn nhận thưởng sẽ chịu trách nhiệm đóng thuế TNCN.
  • Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe của Mitsubishi.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800.1184

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới